Thất nghiệp một tuần

fullsizerenderHôm nay là tròn một tuần tôi chấm dứt hợp đồng làm việc.

Cả tuần vừa rồi tôi không làm gì đáng kể: khóc mất một ngày rưỡi, đi chơi với đồng nghiệp cũ và bạn bè một ngày, loanh quanh ở nhà và đi học hai buổi tối, nộp hồ sơ dự tuyển hai chỗ, đọc xong The Wind-up Bird Chronicle. Có bấy nhiêu.

Tối qua tôi quyết định phải chạy bộ trở lại. Còn dịp nào tuyệt vời hơn dịp này để chạy?! Thế rồi tôi vào chay.365.com (website của anh bác sĩ yêu chạy bộ Đinh Linh) và Facebook Hội những người thích chạy đường dài để đọc hướng dẫn chạy cho người mới bắt đầu. (Tôi đã chạy từ khoảng 1 năm trước nhưng chỉ chạy theo bản năng mà không tham khảo giáo trình nào cả.) Đọc được nhiều chia sẻ hay quá, tôi hào hứng đến nỗi không ngủ được.

Hệ quả là sáng hôm sau lại dậy muộn và không đi chạy được như dự định. Thay vào đó, tôi đi chạy buổi chiều. Quên điện thoại nên không đo, ước chừng 7km. Tôi chạy cực chậm vì ngay lúc bắt đầu chạy đã thấy chỗ chân đau lại nhói lên. Chạy xong toàn bộ phần thân dưới rất cứng, giờ chỉ đi lại nhẹ nhàng. Chắc do gần 1 tháng không luyện tập.

Chạy giúp tôi cảm thẩy nhẹ nhõm và yêu đời hơn hẳn. Rốt cuộc thì tôi cũng hoàn thành được một việc gì đó trong chuỗi ngày chán ngắt này.

Ok tôi biết là cần phải giữ cho bản thân luôn suy nghĩ tích cực mà! Trong hình là áo Longbien Marathon và quần tập mới mua hihi

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s