Co To Island May 2018

Cuối tháng 5 tụi mình đi Cô Tô nghỉ hè. Đây xem chừng là thời điểm hợp lý nhất để đi Cô Tô khi trời chưa quá nóng, chưa đến mùa bão và quan trọng là đúng lúc giữa năm, khi mình đã bắt đầu cuồng chân vì chưa được đi chơi xa.

Tụi mình đi cùng Giang và anh Thắng. Đi cùng đôi này rất vui và thoải mái, và đặc biệt là mọi người rất tôn trọng không gian riêng tư của mỗi người. Anh Thắng và Giang cũng là hai travel mates lý tưởng vì lên plan vô cùng thú vị, tác phong nhanh nhẹn và ưa khám phá nữa! Tương lai mình mong có thêm nhiều dịp để đi cùng hai người.

Mình và Minh chưa đi xa với nhau bao giờ. Lần đầu tiên này mình cũng khá hồi hộp trăn trở, liệu ở cạnh nhau 3 ngày liền, làm gì cũng có nhau có chán không nhỉ. Nhưng thật sự thì không hề một chút nào. Bọn mình liên tục có kế hoạch nên không có lúc nào thấy chán nhau cả. Nghĩ lại thì mình muốn có thêm thời gian đi dạo biển sáng sớm với anh ☺️

Ảnh chụp trên một ngọn đồi nhìn xuống bãi đá không nhớ tên 🤪 (Từ trái qua: anh Thắng, Giang, Ngọc, Minh)

Ảnh chụp ở bãi Tình Yêu (bãi này xấu và bửn, không ai tắm)

Giang chụp Minh và Ngọc ở bãi đá 

Tụi mình đã đi hết 3 bãi tắm ở Cô Tô, bãi Tình Yêu, Hồng Vàn, Vàn Chảy và ra cả đảo Cô Tô con. Tụi mình thấy Hồng Vàn là bãi tắm ĐẸP nhất trong số đó! Với mình, Hồng Vàn là bãi tắm thích nhất ở Việt Nam mình từng đi! Nước trong veo nhìn thấy đáy, bờ biển đổ thoai thoải và vô cùng lặng sóng. Lần đầu tiên mình thực sự có thể bơi biển là ở đây. Tiếc là mải bơi lội nên không có ảnh nào ở bãi Hồng Vàn cả.

Nếu lần sau có đi Cô Tô chắc mình sẽ chỉ đi tắm ở Hồng Vàn mà thui. Đi Cô Tô con thực sự không ấn tượng gì hết.

Mình có khuyến khích mọi người đi Cô Tô không? – Hoàn toàn nên đi!

Mình có quay lại Cô Tô không? – Nếu đi hết mọi nơi ở Việt Nam rùi thì sẽ cân nhắc quay lại Cô Tô. Nhưng thực sự không có gì quá đặc biệt hấp dẫn ở Cô Tô làm mình muốn quay lại như Phú Quốc. Với đi lại cũng hơi xa xôi.

À đó, tháng 5 Minh và mình có đi chạy một buổi ở Vinhomes nữa. Mà hôm đó oi oi mình mệt quá nên cũng chỉ chạy được khoảng gần 2km, còn lại đi bộ một xíu.

Mình bắt Minh làm dáng để mình chụp haha

Tháng Năm hình như mình không làm gì nhìu lắm. Chắc loanh quanh gặp vài người bạn nữa, mà không có chụp ảnh nên quên hết tiêu rùi 😬 Khi nào nhớ sẽ update thêm.

Tháng 6 có nhìu thứ hay hơn sẽ kể sau nữa!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s